Tanguera – Tango như Argentina yêu anh ấy


Rohrbach Mirjam – Tango: Một âm nhạc. Một điệu nhảy. Và một thế giới hoàn toàn cảm xúc. Nó là không thể tránh đôi mắt của bạn!

20140114-144916.jpg

Tanguera hứa hẹn Provokanz, cảm thụ và khêu gợi. Và âm nhạc tango giữ lời hứa của mình. Từ lưu ý đầu tiên, các vị khách được chào đón bằng âm nhạc . Và chỉ có trang phục! Đầy màu sắc và đa dạng họ vuốt ve vũ công và dòng chảy với các phong trào của mình.
Vũ đạo theo sự đa dạng chung và đầy những bất ngờ và khoảnh khắc. Chậm và đam mê, nhanh hơn bạn vẫn có thể xem bàn chân và với con số nâng khéo léo. Đó là một niềm vui để có thể xem các vũ công. Đặc biệt là đã ngã xuống trong việc bổ sung, như tất cả các vai trò và tất cả sự phấn khích, họ lấp lánh với giai điệu lịch sử Freude.Âm nhạc đã làm đắm say khán giả,hầu hết các vở nhạc kịch làm khán giả may mắn , hạnh phúc .

20140114-145017.jpg
Đó chính là nặng nề này của thực tế cùng với sự nhẹ nhàng của những điệu nhảy làm cho Tanguera đáng nhớ và để xác thực rằng nó rất dễ dàng cũng yêu Argentina. Ai sẽ không sau khi Argentina Resen muốn có được một hình ảnh của họ, có thể có Tangera cơ hội trong âm nhạc Nhà hát Basel về xem cho đến ngày 12 tháng Mười.

20140114-145220.jpg

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s