MÀU SẮC NÓI VỀ TÍNH CÁCH CỦA BẠN


 1. Màu hồng: Bạn là người dễ mến, nhiều tình cảm, thấu hiểu, mặc dù cũng dễ bị tổn thương.

 2. Màu đỏ: Bạn là người háo thắng nhưng khá đa tình. Bạn có trí phán xét mau lẹ, sôi nổi, tham vọng, biết bảo vệ ý kiến của mình bằng những lý lẽ vững chắc. Mục đích cuộc sống của bạn là phải thành công bằng bất cứ giá nào.

 3. Màu xanh dương: Bạn là người dễ mến, được mọi người ưa chuộng. Tính tình dịu dàng. Bạn làm gì cũng suy nghĩ chín chắn.

 4. Màu đen: Bạn là người có nhiều bất cẩn, nhạy cảm, đam mê, bí ẩn, cổ điển nhưng lại luôn muốn trở thành một người độc đáo.

 5. Màu xanh lá: Bạn là người quân bình, thành thật và dễ mến. Nhưng thâm tâm bạn ưa thích sự cô độc nếu bạn là người dễ xúc cảm vì sự cô độc sẽ đem lại sự bình tĩnh cho bạn.

 6. Màu nâu: Bạn là người rất tự tin, nhiều ý chí, can đảm. Trong cuộc sống bạn nhất quyết vượt mọi khó khăn.

 7. Màu tím: Bạn là người nhạy cảm, giàu lòng trắc ẩn, sâu sắc. Những người thường xuyên diện váy áo gam tím có xu hướng mong muốn những điều tốt nhất trong cuộc sống.

 8. Màu trắng: Bạn có nhiều tưởng tượng và hay mơ mộng, rất nhạy cảm và dễ xúc động với mọi việc xảy ra trong cuộc sống.

 9. Màu vàng: Bạn có óc tưởng tượng và thích tìm tòi học hỏi. Bạn thích sáng tạo để chứng tỏ bạn sống thực sự. Trong tình yêu, bạn thích người có cùng khuynh hướng như bạn.

 10. Màu xám: Bạn có tính cẩn thận, thận trọng trong mọi lãnh vực, tình cảm cũng như tiền bạc. Đôi lúc gặp những chuyện bất công ở đời nhưng bạn biết rút kinh nghiệm để tự sửa mình.

 11. Màu cam: Bạn là người có óc tò mò, thích mới mẻ, bất ngờ, tính tình lạc quan, tự kiêu. Bạn rất quyết đoán và nhất định phải thành công mới thỏa mãn.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s